หลบร้อนเข้าห้าง … ถ้าไม่ใช่แค่เดินตากแอร์

​It’s Summer Time ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการมาถึงแล้วจ๊ะพี่จ๋า อากาศร้อนทะลุปรอทแบบนี้ ต้องหนีร้อนมาพึ่งเย็น เดินเล่นตากแอร์ในห้างชิลๆ แต่เดี๋ยวก่อนถ้าห้างไม่ได้มีไว้แค่เดินตากแอร์ช้อปปิ้งอย่างเดียวล่ะค่ะซิส กาดสวนแก้วมี 6 กิจกรรมที่ไม่อยากให้คุณพลาดใน Summer นี้ ตามแอดมาทางนี้เลยจ้า มา ๆ ๆ

 


#1 เตรียม “กล้อง” มาถ่ายรูปมุมโดนๆ ในกาดสวนแก้ว
​ของมันต้องมีมุมถ่ายรูปต้องมา ไม่ว่าจะสายมินิมอล สายสตรีท หรือสายไหนๆ ต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปกับมุมโดนๆ ในกาดสวนแก้ว ตึกอิฐที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ดี๊ดีไปหมด แอดแอบกระซิบว่าพอร์ตเทรตของแดดช่วงหน้าร้อนทำให้ภาพที่ออกมาดูสดใส มีชีวิตชีวา บวกกับการเพิ่มความสนุกให้กับ Summer เปิดตู้ค้นเสื้อฮาวายลายดอกสไตล์โอปป้ามามิกซ์แอนด์แมชต์ โพสท่าหน้านิ่งสู้แดด แค่นี้ก็ได้รูปเหมือนในนิตยสารไปอัพลงโซเชียลให้คนอิจฉากันแล้วจ่ะ
ปล. มุมดาดฟ้าต้องขออนุญาตก่อนนะจ๊ะ เพื่อความปลอดภัย

 

#2 เย็นทุกองศาที่ I Like : Ice Cream สาขากาดสวนแก้ว
​เย็นฉ่ำรับซัมเมอร์แบบฟินๆ ดับร้อนด้วยไอศกรีมโฮมเมด ที่โดดเด่นด้วยความอร่อยหลากหลายรสชาติ มีเมนูให้เลือกมากกว่า 20 เมนู แถมราคายังน่ารักน่าคบ จะมาเป็นหมู่คณะหรือมาเดี่ยวก็คุ้ม สีสันของร้านสดใสเข้ากับซัมเมอร์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม ถูกใจสายเช็คอินอย่างแน่นอน แวะมากินไอศกรีมให้ฉ่ำหัวใจงที่ I Like : Ice Cream สาขากาดสวนแก้ว ชั้น 2 โซน A กาดสวนแก้ว นะจ๊ะ

 

#3 So hot ขนาดนี้ว่ายน้ำกันดีกว่า
เพราะฤดูร้อนมีความสนุก Summer นี้มาโดดน้ำให้ฉ่ำปอด แหวกว่ายในสระว่ายน้ำให้ความร้อนมันละลาย อวดชุดว่ายน้ำแซ่บๆ กับห่วงยางน้องฟลามิงโก้มุ้งมิ้ง รออะไรล่ะค่ะ ออกจากบ้านมาเพิ่มความสุขให้ตัวเองกันเถอะ
พิกัด : สระว่ายน้ำ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เชื่อมต่อกับกาดสวนแก้ว
เปิด : 9.00 – 21.00 น.
ค่าเข้า : ผู้ใหญ่ ครั้งละ 150 บาท เด็ก ครั้งละ 70 บาท นักเรียนนักศึกษา ครั้งละ 100 บาท

 

#4 Little Cooking Camp ความสนุกบุกตลาด
​ปิดเทอม Summer นี้ ชวนเชฟตัวน้อยมาบุกตลาด เรียนทำอาหารกับคุณลุงคุณป้าใจดี สร้างสรรค์ด้วยวัตถุดิบปลอดภัย มาปลดปล่อยจินตนาการเติมความคิดสร้างสรรค์ให้เมนูจานอร่อยผ่านการลงมือทำจริง เนรมิตตลาดเป็นห้องครัวแสนสนุก เปิดรับสมัคร น้องๆ อายุ 7-15 ปี ตั้งแต่วันนี้ – 3 เมษายน 61 สมัครได้ที่ Facebook : กาดสวนแก้วเชียงใหม่, Email : eventkad@gmail.com และเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G กาดสวนแก้ว สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083-7623738 รีบมาสมัครกันเยอะๆ น้าาาาา

พิกัด : กาดนัดชุมชนเกษตรปลอดสาร ชั้น B1 กาดสวนแก้ว
ค่าสมัคร : วันละ 150 บาท เหมาจ่าย 4 วัน 500 บาท

 

#5 Kiddy Land ดินแดนของหนูน้อย
​จูงมือลูกน้อยมาปล่อยพลังขั้นสุดในดินแดนแห่งของเล่น kiddy land ความสนุกสำหรับคุณหนูๆทั้งหลาย เพลิดเพลินกับบ้านบอล สไลเดอร์เป่าลม และเครื่องเล่นสุดหรรษาอีกมากมาย

พิกัด : Kiddy Land ชั้น 2 โซน B กาดสวนแก้ว
เปิด : 10.00 – 20.00 น.
ค่าเข้า : 100 บาท เล่นได้ทั้งวัน

 

#6 ม่วนกั๋นหน้ากาด Landmark สงกรานต์เชียงใหม่
​ไม่ว่าจะ Summer นี้หรือ Summer ไหนที่ขาดไม่ได้ คือ เทศกาลสงกรานต์ ถ้าพูดถึงสงกรานต์ในจังหวัดเชียงใหม่ หนึ่ง Landmark ก็คือสงกรานต์หน้ากาดสวนแก้ว ต้นฉบับความมันส์ที่สาดความสนุกให้ชาวเชียงใหม่มาทุกรุ่นทุกวัย สงกรานต์ปีนี้แอดแอบมากระซิบบอกว่า “อื้อหืออออออออ เด็ดมาก” กาดสวนแก้วขนทัพศิลปินอันดับต้นๆ ของประเทศมาระเบิดความมันส์ เตรียมปืนฉีดน้ำให้พร้อม แล้วมาม่วนกั๋นหน้ากาด 13-15 เมษายน นี้ แน่นอน !

Please follow and like us:
Posted in บล็อก.