ป้าแก้วรีวิว เสื้อผ้า เครื่องประดับ Accessory ชั้น 3 กาดสวนแก้ว

ไหนนนน ใครทักว่าป้าแก้วไม่ซักชุดดดด ฮ่า ๆ ๆ 🤣
วันนี้ป้าแก้วรีวิวจะพามาช้อปเสื้อผ้า👗เครื่องประดับ Accessory👒👢📿แบบจุก ๆ ขอ New Looks กันหน่อยดีกว่า

👗ถ้าจะให้พูดถึงร้านเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ Accessory ในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า ต้องนึกถึง 3 ร้านนี้เลยค่ะ ร้าน Ruby ร้าน Gallery และร้าน Love Stawberry ชั้น 3 กาดสวนแก้ว ป้าแก้วรีวิวขอแนะนำ เพราะ 3 ร้านนี้เค้ารวมทุกอย่างมาไว้ที่เดียวจบ ของราคาไม่แพงแต่ดูดี มีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์นะเธอออออ

👙นอกจากไม่แพง ยังมีโปรแรง ๆ ไปอี๊ก เพียงแค่ซื้อสินค้าภายในร้าน Ruby และ Gallery ครบ 299 บาทขึ้นไป สามารถแลกซื้อชุดสวย ๆ ที่ร่วมรายการได้ในราคา 200 บาท หืมมมม Promotion นี้ล่อตาล่อใจป้าแก้วเป็นที่สุด 😮 วันนี้ป้าแก้วเลยจัดไปหลายชุดเลยแหล่ะ แต่ใครที่กลัวว่า “เห้ยยย !!! ของถูกแล้วคุณภาพจะดีไหม ? ไม่ต้องกลัวจ้าเพราะที่นี่เค้าคัดแต่สินค้าคุณภาพทั้งนั้นค่ะคุ๊ณณณณณณณณ👏👏👏👏

👒เมื่อได้เสื้อผ้าถูกใจแล้ว ที่ขาดไม่ได้ก็ต้องจัดเครื่องประดับให้เข้ากับชุดสิคะ เดินเข้าไปเลยจ้า ร้าน Love Stawberry อยู่ภายในร้าน Gallery อีกที งงละสิ ฮ่า ๆ ๆ ๆ ไม่ต้อง งง แค่เดินเข้าไปในร้าน Gallery ก็จะเห็นร้าน Love Stawberry อยู่ทางขวามือเลย เป็นแหล่งรวมเครื่องประดับ Accessory ไม่ว่าจะเป็น หมวก👒 แว่นตา🕶 กระเป๋า👜 ต่างหู💎 สร้อยคอ📿 สร้อยข้อมือ และอีกมากมาย บรรยายไม่หมดค่ะคุณ เพราะของเค้าเยอะจริง ๆ ช้อปกันจนตาลายไปข้างนึงเลยทีเดียว

🔜ปล. ของมาใหม่ทุกวันพฤหัสฯ น้าาาาาาาา

📍ร้าน Ruby ร้าน Gallery และร้าน Love Stawberry ชั้น 3 กาดสวนแก้ว
#ป้าแก้วรีวิว
#กาดสวนแก้วเชียงใหม่ 

Please follow and like us:
Posted in บล็อก.